HOTLINE: ‭0896481201 - 0896482101

Điều khoản & dịch vụ

 


 

Xin chào, cám ơn bạn đã lựa chọn mua sắm tại Penso. Để thuận tiện cho việc mua hàng hóa qua mạng, trên website www.penso.vn của chúng tôi, bạn vui lòng đọc qua các điều khoản kèm theo điều kiện được áp dụng. Khi bạn mua hàng của chúng tôi qua mạng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản dịch vụ này, vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc truy cập vào website www.penso.vn 

1. Khi bạn mua hàng trên website của chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lướt bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay  khi đăng trên web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi và điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhập những thay đổi của chúng tôi.

2. Việc sử dụng website, bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hơp pháp. Bạn đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Điều khoản bán hàng chung cho showroom và website Penso:

3.1 Giá bán niêm yết trên website, fanpage và tại showroom có địa chỉ trên đây là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT (VAT). Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn hệ thống. Giá hiển thị trên website của chúng tôi là Việt Nam đồng, chỉ có giá trị và hiệu lực tại Việt Nam. Các sản phẩm bán ra được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (VAT) khi bạn yêu cầu và bạn sẽ phải đóng thêm 10% thuế GTGT cho đơn hàng. Thời gian xuất hoá đơn là 2 tuần sau khi bạn thanh toán cho Penso.

3.2 Giá bán tại showroom và website chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp ráp tận nơi, các đơn hàng sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.

3.3 Bạn vui lòng thanh toán tối thiểu 50% giá trị đơn hàng trong vòng 24h để được giữ đơn hàng và xử lý lịch giao hàng. Sau 24h, nếu chưa thanh toán, bạn sẽ phải tiến hành đặt hàng và hẹn lịch giao hàng lại từ đầu. Trường hợp bạn hủy đơn hàng khi đã thanh toán, Penso sẽ chỉ hoàn trả 50% giá trị đặt cọc.

3.4 Bạn vui lòng thanh toán đầy đủ 100% tổng giá trị đơn hàng nếu bạn sử dụng hình thức vận chuyển bằng đơn vị vận chuyển thứ 3 (Ahamove,Viettelpost,Grab,GHN...) giao trong nội thành Hồ Chí Minh. 

3.5 Đối với đơn hàng tùy chỉnh màu sắc, Penso sẽ không thể hỗ trợ bạn thay đổi các yêu cầu sau 24h khi đơn hàng được xác nhận. Sản phẩm tùy chỉnh màu sắc không được đổi trả và hoàn tiền bởi bất cứ lí do gì.

3.6 Đối với những sản phẩm phải đặt sản xuất mới, thời gian giao hàng từ 30 ngày làm việc và bạn sẽ phải đặt cọc tối thiểu 50% giá trị đơn hàng sản xuất mới. Sản phẩm được sản xuất mới không được đổi trả và hoàn tiền bởi bất cứ lí do gì.

3.7 Trong một số trường hợp, bạn có thể hủy đơn hàng trước khi nó được gởi đi bằng cách gọi theo số dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3.8 Tất cả hàng hóa được hiển thị trên website của chúng tôi hiện đang có hàng. Nếu bất kỳ sản phẩm của bạn yêu cầu không có sẵn hoặc không có hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể.

4. Chúng tôi đã cố gắng để hiển thị chính xác các đặc tính hàng hóa về màu sắc, mô tả sản phẩm và giá cả. Tuy nhiên, các màu sắc mà bạn nhìn thấy sẽ phụ thuộc vào các thiết bị mà bạn đang sử dụng để truy cập vào trang web của chúng tôi và chúng tôi không thể đảm bảo rằng hàng hóa khi nhận được sẽ có màu sắc chính xác giống như bạn đã thấy. Chúng tôi cũng sẽ không chấp nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào nếu có sự sai sót về dữ liệu như giá cả hoặc mô tả hàng hóa. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết về những lỗi như vậy ngay khi chúng tôi biết được.

5. Rủi ro về hàng hóa sẽ được chuyển cho bạn khi giao hàng cho bạn hoặc người đại điện được ủy quyền. Các quy định về giao hàng đã được liệt kê cụ thể trong Chính sách giao hàng của chúng tôi.

6. Chúng tôi có quyền sửa đổi những điều khoản và điều kiện mua sắm trực tuyến nhiều lần theo quyết định của chúng tôi.